8 ของชำร่วยราคาถูก สำหรับคนที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่าย

8 ของชำร่วยราคาถูก สำหรับคนที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่าย

สำหรับของชำร่วยที่นำมามอบให้แขกเหรื่อในงานต่างๆ นั้น เจ้าภาพหรือผู้จัดทำ นอกจากจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมต่อตัวผู้รับแล้ว ยังต้องคำนึงถึงงบประมาณในการสั่งทำของชำร่วยนั้นๆ ด้วย เพื่อเป็นการเซฟค่าใช้จ่าย และไม่ทำให้ต้นทุนในการจัดงานสูงมากเกินไป ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยออนไลน์ จึงจัดเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เพราะสามารถสั่งผลิตในปริมาณมากๆ ได้โดยให้อยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนดไว้ และวันนี้เราก็มี 8 ของชำร่วยราคาถูกมาแนะนำ สำหรับคนที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่ายในการจัดงาน มาดูกันว่ามีของชำร่วยประเภทไหนที่เหมาะสำหรับสั่งผลิตด้วยราคาที่ไม่แพงกันบ้าง

8 ของชำร่วยราคาถูก สำหรับคนที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่าย

 

1. พวงกุญแจ

นับเป็นของชำร่วยที่มีต้นทุนค่อนข้างต่ำ เพราะสามารถผลิตได้ครั้งละจำนวนมาก และสามารถกำหนดงบประมาณตามที่เจ้าภาพหรือผู้จัดงานต้องการได้ โดยถือเป็นของชำร่วยที่เหมาะสำหรับมอบให้กันในงานพิธีต่างๆ อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง, งานบวช, งานขึ้นบ้านใหม่, งานจัดเลี้ยงบริษัท, งานเปิดตัวบริษัท หรือแม้กระทั่งงานศพ ซึ่งในปัจจุบัน พวงกุญแจถือเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากราคาที่ถูกมากแล้ว ผู้จัดทำของชำร่วยก็ยังสามารถเลือกรูปแบบและสไตล์ของพวงกุญแจให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อให้เหมาะกับงานนั้นๆ ได้ด้วย

 

2. ที่เปิดขวด

ที่เปิดขวด เป็นของชำร่วยที่มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักหน่วยเท่านั้น เหมาะมากสำหรับงานที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ต้องการของชำร่วยน่ารักๆ ไว้สำหรับมอบแสดงความขอบคุณให้กับแขกที่มาร่วมงาน และถึงแม้จะมาพร้อมค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างถูกในการจัดทำ แต่ของชำร่วยประเภทที่เปิดขวดนั้นก็สามารถสร้างสรรค์รูปแบบให้เหมาะสำหรับงานนั้นๆ ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการสลักเป็นชื่อลงบนที่เปิดขวด หรือการตกแต่งด้วยรูปการ์ตูนต่างๆ

 

3. กระเป๋าใส่เหรียญ

ของชำร่วย กระเป๋าใส่เหรียญ เป็นของชำร่วยที่มีความหมายมงคล เหมาะสำหรับการให้ในงานที่เป็นมงคลต่างๆ เช่น งานแต่ง งานบุญ งานขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งผู้หลักผู้ใหญ่ที่มาร่วมงานชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยความหมายของกระเป๋าใส่เหรียญก็คือ การเริ่มต้นเก็บของมีค่า เงิน ทองไว้กับตัว ทำให้เกิดความร่ำรวย โชคลาภ ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาชองชำร่วยราคาถูก อยู่ในงบประมาณที่วางเอาไว้ ไม่เปลืองค่าใช้จ่ายมากเกินไป กระเป๋าใส่เหรียญถือว่าตอบโจทย์ได้ดีกับการนำมาใช้ในงานต่างๆ

กระเป๋าใส่เหรียญ ของชำร่วย
กระเป๋าใส่เหรียญ ของชำร่วย – คลิกที่รูป เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

4. ชุดช้อน-ส้อม หรือชุดตะเกียบ

ชุดช้อน-ส้อมหรือชุดตะเกียบ ที่เรามักจะเห็นในงานแต่งทั่วไปนั้น รู้หรือไม่ว่า ต้นทุนไม่ได้สูงอย่างที่คุณคิด เพราะราคาต่อชุด รวมแพคเกจสำหรับใส่แล้วอยู่ที่ราวๆ 10-20 บาทเท่านั้น และถ้าหากสั่งในจำนวนมากๆ ราคาก็จะถูกลงมากขึ้น ดังนั้นใครที่กำลังต้องการของชำร่วยที่มีความหมายเป็นมงคล เหมาะสำหรับมอบให้แขกทุกเพศทุกวัย และเป็นของที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ก็สามารถเลือกชุดช้อน-ส้อมหรือชุดตะเกียบ เป็นของชำร่วยสำหรับงานนั้นๆ ได้

 

5. ปากกา

ปากกาถือเป็นของชำร่วยยอดนิยมในงานเลี้ยงเปิดตัวบริษัท หรืองานเลี้ยงประจำปี ที่มักจะมีผู้ร่วมงานเป็นบุคลากรภายในองค์กรนั้นๆ อีกทั้งยังเป็นของชำร่วยที่ช่วยผู้จัดการเซฟค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียว เพราะมีราคาต้นทุนที่ไม่สูงมาก โดยคุณสามารถเลือกออกแบบลวดลายของปากกาได้ตามความต้องการ เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของงาน สไตล์การแต่งตัว หรือความเป็นทางการของงานนั้นๆ ซึ่งร้านของชำร่วยที่รับผลิตปากกาสำหรับแจกจ่ายก็มักจะมีของแถมเป็นแพคเกจกล่องสวยงาม หรือถุง DIY น่ารักมาให้ด้วย ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการนำมาใช้เป็นของชำร่วยได้มากทีเดียว

 

6. จานรองแก้ว

สำหรับคนที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่ายในการซื้อของชำร่วย จานรองแก้ว ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยตอบโจทย์นั้นให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เพราะจานรองแก้ว 1 ชิ้น ตกราคาอยู่ที่ 8-10 บาทเท่านั้น หากสั่งมากๆ ราคาก็จะถูกมากขึ้นไปอีก เหมาะสำหรับมอบให้ในพิธีต่างๆ ที่มีผู้หลักผู้ใหญ่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และไม่ได้จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน เช่น งานบวช การเลือกของชำร่วยงานบวช

 

7. สบู่

เป็นของชำร่วยสำหรับงานไทยๆ ที่มีต้นทุนไม่สูงมาก แต่สามารถมอบให้กับแขกเหรื่อที่มาร่วมงานทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถนำไปใช้จริงได้ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมๆ ของสบู่ โดยจะช่วยทำให้บรรยากาศภายในงานดีขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นใครที่กำลังมองหาของชำร่วยราคาถูก สามารถเซฟค่าใช้จ่ายหากสั่งในปริมาณมากๆ ก็สามารถเลือกสบู่มาใช้เป็นของชำร่วยในงานนั้นๆ ได้

 

8. ยาดม ยาหม่อง

ยาดม ยาหม่อง เป็นของชำร่วยสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมในการนำมาแจกจ่ายให้กับผู้ที่มาร่วมงานมาช้านาน ซึ่งในปัจจุบันก็มีทั้งงานแต่ง, งานบวช, งานศพ ของชำร่วยงานศพไทย ที่มักหยิบเอายาดมและยาหม่อง พิมเสนน้ำลูกกลิ้ง มาใช้เป็นของชำร่วยให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง เนื่องด้วยราคาที่ไม่แพง สามารถเลือกกลิ่น ลักษณะรูปทรง และแพคเกจที่ต้องการได้ อีกทั้งยังสื่อความหมายที่เป็นมงคลให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ได้รับสามารถนำไปใช้ประโยชน์ระหว่างที่เข้าร่วมงานได้

พิมเสนน้ำ หัวลูกกลิ้ง ของชำร่วยงานศพ
พิมเสนน้ำ หัวลูกกลิ้ง ของชำร่วย ราคาส่ง – คลิกที่รูป เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

ใครที่กำลังมองหาของชำร่วยน่ารักๆ เหมาะสมกับทุกโอกาส ทุกงานพิธี ลองพิจารณาของชำร่วยราคาถูกที่เรานำมาฝากในวันนี้ เชื่อได้ว่านอกจากจะคุณจะได้ของที่มีความหมายเป็นมงคลมามอบให้แขกที่มาร่วมงานแล้ว ก็ยังจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในงานต่างๆ ได้เยอะมากขึ้นเลยทีเดียว

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
 
 

Product added!
The product is already in the wishlist!

The product has been added to your cart.

Continue shopping View Cart