ของชำร่วยงานศพ ราคาถูก

ของชำร่วยงานศพ ไฟฉายทองเงิน
ของชำร่วยงานศพ กระเป๋าใส่เหรียญสีทอง ราคาถูก
ของชำร่วยงานศพ พิมเสนน้ำ
ของชำร่วยงานศพ ไฟฉายทองเงิน (เล็ก)
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider
Free shipping

จัดส่งฟรี! กรุงเทพฯ และปริมณฑล เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 500 ชิ้นขึ้นไป ส่งด่วนทั่วประเทศ 1-2 วันทำการ

24/7 Support

ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำของชำร่วยที่เหมาะสมตามความต้องการและงบประมาณของคุณลูกค้า

Product returns

รับประกันความพึงพอใจ หากสินค้าชํารุดบกพร่อง ไม่ตรงตามคําบรรยาย ยินดีเปลี่ยนให้ใหม่

Payment secure

ขั้นตอนการชำระเงินปลอดภัย 100% ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย ได้รับสินค้าแน่นอน รวดเร็ว ทันเวลา

ของชำร่วยงานศพ ราคาถูก คุณภาพดี

นิพพานกิฟ ขอเสนอของชำร่วยงานฌาปนกิจ คุณภาพดี ราคาถูก คุ้มค่า

ของชำร่วยงานศพ ราคาถูก

ของชำร่วยงานศพ คืออะไร

ของชำร่วยงานศพ คือ ของที่ระลึกที่นำมามอบให้แก่แขกที่มาร่วมงานศพนั่นเอง โดยเจ้าภาพงานศพ จะมอบให้กับแขกเหรื่อเพื่อแทนคำขอบคุณ ซึ่งการมอบของชำร่วยงานศพนั้น อาจมอบในคืนที่มีการสวดอภิธรรมศพเลย หรือจะมอบในวันฌาปนกิจ เมื่อมีการฌาปนกิจเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้

ประเภทของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย งานฌาปนกิจ มีหลายประเภท แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีดังต่อไปนี้

1. ไฟฉายทอง ไฟฉายเงิน ขนาดพกพา

ของชำร่วยงานศพ ไฟฉาย นับได้ว่าเป็นของชำร่วยงานศพที่ได้รับความนิยมมากที่สุดชนิดหนึ่งเลย เพราะสามารถนำไปใช้งานได้จริง มีประโยชน์ต่อผู้ที่ได้รับมากทีเดียว แถมยังมีความหมายดีๆ แฝงอยู่อีกด้วย ดังนั้นหากไม่รู้จะเลือกของชำร่วยแบบไหนมาแจกเป็นของที่ระลึกในงานศพดี ไฟฉายขนาดพกพาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

2. พิมเสนน้ำ ยาดม ยาหม่อง

พิมเสนน้ำ ของชำร่วยงานศพ เป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะดูน่ารัก ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการใช้เป็นของชำร่วยงานศพที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นยาดมแบบโบราณ ยาหม่อง หรือพิมเสนน้ำ โดยของชำร่วยในกลุ่มนี้ก็สามารถนำไปใช้ได้จริงเช่นกัน และมั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจแขกที่ได้รับอย่างแน่นอน

3. กระเป๋าใส่เหรียญสีทอง

กระเป๋าใส่เหรียญ ของชำร่วยงานศพ กระเป๋าใส่เงินสีทอง กระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ น่ารักๆ แลดูสวยงาม ลวดลายและสีทองให้ความหมายถึงความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย ของชำร่วยที่สามารถนำมาใช้ได้กับทุกงานพิธี ทั้งยังนำไปใช้งานได้จริงอีกด้วย

4. ร่ม

สำหรับใครที่มีงบประมาณสักนิด ร่ม ก็เป็นของชำร่วยอีกประเภทหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และการันตีได้เลยว่าจะต้องถูกใจเหล่าแขกเหรื่อที่ได้รับอย่างแน่นอน เพราะร่มสามารถนำไปใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฝนตก หรือแดดออก โดยร่มที่เหมาะจะนำมาเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรเป็นร่มสีพื้น ที่ไม่มีลวดลายหรือสีสันฉูดฉาดมากนัก เพื่อให้เข้ากับงานศพได้ดีนั่นเอง

5. หนังสือธรรมะ

หนังสือธรรมะ เป็นของชำร่วยงานศพที่เป็นประโยชน์อย่างมาก และผู้ที่นำมาแจกจ่ายก็ได้บุญอีกด้วย โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนังสือธรรมะเล่มขนาดพกพา

6. พวงกุญแจ

พวงกุญแจ เป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่นิยมนำมาแจกในงานศพกันอย่างแพร่หลาย โดยสามารถนำไปใช้สะสม ใช้เป็นเครื่องราง หรือนำไปใช้ห้อยพวงกุญแจก็ได้ ซึ่งพวงกุญแจที่ถูกนำมาเป็นของชำร่วยงานศพ มักจะมีการออกแบบด้วยสไตล์เรียบเงียบ ไม่หวือหวา

7. เซรามิค

สำหรับของชำร่วยงานศพประเภทเซรามิค ส่วนใหญ่มักเป็นพวกแก้วกาแฟ แก้วน้ำ แจกัน จอกชา และถ้วยน้ำจิ้มนั่นเอง โดยของชำร่วยกลุ่มนี้ก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และยังดูหรู มีระดับ ซึ่งสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับแขกเหรื่อได้ดีที่สุด ทั้งนี้ของชำร่วยจากเซรามิคก็จะมีหลายเกรดเช่นกัน โดยราคาก็จะแตกต่างกันไป ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่มีอยู่ได้เลย

  • ทางร้านให้คำแนะนำและบริการดีมาก ของชำร่วย พิมเสนน้ำ ที่ส่งมาไม่ผิดหวัง
  • สั่งไฟฉายของชำร่วยไปในงาน 500 ชิ้น คุณภาพสินค้าและการบริการ ดีเลย ค่าส่งก็ฟรี
  • ของชำร่วยดูดีไม่เหมือนซื้อที่อื่น แม่ค้าใจดี ลดราคาให้อีก ของชำร่วยงานศพ ราคาถูก ต้องนิพพานกิฟค่ะ
  • สินค้าดี ส่งเร็ว ให้บริการดีมากเลยครับ
  • มีของชำร่วยให้เยอะหลากหลายแบบ ราคาไม่แพง แนะนำคะ

สิ่งสำคัญในการพิจารณา เลือกของชำร่วยงานศพ

การเลือกของชำร่วยงานศพจะต้องพิจารณาหลายๆ อย่าง เพื่อให้ได้ของชำร่วยที่ดีที่สุด โดยมีสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาดังนี้

1. งบประมาณ

สิ่งสำคัญอันดับแรกเลยคือ งบประมาณที่จะใช้ในการซื้อของชำร่วยงานศพ เพราะจะเป็นตัวกำหนดได้ว่า คุณควรเลือกซื้อของชำร่วยแบบไหนดี เพื่อไม่ให้เกินจากงบประมาณที่ตั้งไว้นั่นเอง ดังนั้น แนะนำให้กำหนดงบขึ้นมาก่อนแล้วจึงค่อยไปดูปัจจัยอื่นๆ เป็นลำดับต่อไป

2. จำนวนแขกโดยประมาณ

งานศพ เป็นงานที่ไม่สามารถคาดหมายได้ว่าจะมีแขกมาร่วมงานมากน้อยเท่าไหร่ เพราะไม่ได้มีการเชิญล่วงหน้าเหมือนกับงานแต่งงาน งานบวช หรืองานขึ้นบ้านใหม่นั่นเอง ซึ่งอาจต้องประมาณเอากับจำนวนญาติ เพื่อนสนิท และคนรู้จัก และต้องมีการซื้อของชำร่วยเผื่อจำนวนไว้สักนิด จะได้ไม่มีปัญหาของชำร่วยไม่พอแจก ซึ่งอาจทำให้แขกที่ยังไม่ได้รับเกิดความรู้สึกไม่พอใจได้

3. ประเภทของชำร่วย

ของชำร่วยสำหรับงานศพ จะต้องเลือกให้เหมาะสม โดยควรเลือกเป็นของชำร่วยที่มีความเรียบง่ายจะเหมาะที่สุด ซึ่งคุณจะต้องดูว่าของชำร่วยงานศพมีประเภทไหนบ้าง แล้วจึงเลือกของชำร่วยที่คิดว่าถูกใจ แต่ก็ต้องไม่เกินจากงบประมาณที่กำหนดไว้ด้วย จะได้ไม่มีปัญหาการเงินตามมาในภายหลัง

4. กระแสนิยม

กระแสนิยม เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องนำมาใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อของชำร่วยงานศพเช่นกัน เพราะหากเลือกของชำร่วยที่ล้าหลังเกินไป ก็อาจทำให้แขกที่ได้รับรู้สึกไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ดังนั้นมาเลือกของชำร่วยที่กำลังได้รับความนิยมกันดีกว่า แล้วจะถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

ซื้อของชำร่วยงานศพออนไลน์ดีไหม เลือกซื้ออย่างไรดี?

ยุคนี้ผู้คนให้ความสนใจกับการซื้อสินค้าออนไลน์กันมากขึ้น โดยหลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า ถ้าจะซื้อของชำร่วยจากร้านขายของชำร่วยงานศพออนไลน์จะดีไหม ซึ่งต้องบอกเลยว่าดีแน่นอน เพราะการซื้อผ่านทางร้านค้าออนไลน์ จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องเลือกซื้อให้ดีด้วย เพื่อไม่ให้ถูกหลอกนั่นเอง โดยเราก็มีคำแนะนำในการเลือกซื้อของชำร่วยงานศพออนไลน์มาแนะนำกัน ดังนี้

1. เลือกร้านที่น่าเชื่อถือ

ร้านขายของชำร่วยงานศพบนเว็บไซต์ออนไลน์นั้น มีมากมายหลายร้านจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่เนื่องจากการซื้อผ่านทางออนไลน์ อาจมีพวกมิจฉาชีพที่แอบแฝงมาหลอกลวงอยู่ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นจึงต้องเลือกร้านให้ดี โดยแนะนำให้เลือกร้านที่ดูน่าเชื่อถือ มีลูกค้าหมุนเวียนอยู่เสมอ มีการอัพเดตตลอดเวลา ที่สำคัญต้องมีข้อมูลร้าน ข้อมูลการติดต่อครบถ้วน และหากมีใบอนุญาตเชิงพาณิชย์ด้วยก็จะดีมาก เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าร้านนี้มีตัวตนจริง และจะไม่ถูกโกงนั่นเอง

2. เปรียบเทียบจากหลายร้าน

แน่นอนว่าการขายของออนไลน์ ที่มีคู่แข่งเยอะแบบนี้ จะต้องมีการแข่งกันเรียกลูกค้าด้วยการตั้งราคาให้ถูกกว่ากันและการจัดโปรโมชั่นกันอยู่เสมอ ดังนั้นจึงควรเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ร้านให้ดีก่อนตัดสินใจ เพื่อให้ได้ของชำร่วยที่มีราคาประหยัดและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ แต่ก็ต้องระวังอย่าหลงไปกับสินค้าราคาถูกมากเกินไป โดยเฉพาะหากราคาถูกกว่าร้านอื่นเป็นครึ่งต่อครึ่ง เพราะนั่นอาจเป็นพวกมิจฉาชีพ หรือนำสินค้าไม่มีคุณภาพมาหลอกขายก็ได้

3. สอบถามระยะเวลาการจัดส่ง

ของชำร่วยงานศพ ไม่เหมือนของชำร่วยงานแต่งหรืองานบวชที่สามารถสั่งล่วงหน้าเป็นเดือนได้ แต่เป็นของชำร่วยที่ต้องการใช้อย่างเร่งด่วน ดังนั้นควรสอบถามจากเจ้าของร้านด้วยว่า มีสินค้าพร้อมส่งให้กับคุณทันทีหรือไม่ และมีระยะเวลาการจัดส่งภายในกี่วัน เพื่อพิจารณาว่าของชำร่วยจะถูกจัดส่งมาทันเวลาที่ต้องใช้หรือไม

4. ถ้าต้องจ่ายเงิน(เต็มจำนวน)ก่อน ต้องคิดให้ดี

การซื้อขายของผ่านร้านค้าออนไลน์ มีระบบการจ่ายเงินหลายรูปแบบ ทั้งการจ่ายเงินก่อน และการจ่ายเงินปลายทางเมื่อสินค้ามาถึง ซึ่งหากเป็นการเก็บเงินแบบปลายทางก็ไม่น่ากังวลมากนัก แต่หากเป็นการจ่ายเงินก่อน(แบบเต็มจำนวน) ก็ต้องพิจารณาให้ดีแล้วว่า เมื่อจ่ายไปแล้วจะได้รับสินค้าจริงหรือไม่ โดยอาจจะต้องดูจากรีวิวและข้อมูลอื่นๆ ที่จะยืนยันความน่าเชื่อถือของร้านได้นั่นเอง

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อสั่งซื้อของชำร่วยงานศพจากนิพพานกิฟ

หากคุณต้องการซื้อของชำร่วยงานศพออนไลน์ คุณสามารถซื้อกับร้านของเราได้อย่างสบายใจ นิพพานกิฟมีของชำร่วยงานศพให้เลือกมากมาย รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และนี่ก็คือ สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อเลือกซื้อของชำร่วยงานศพจากร้านของชำร่วยเรา

1. เชื่อถือได้ ไม่ต้องกลัวถูกโกง

ร้านของเราจำหน่ายของชำร่วยงานศพมาอย่างยาวนาน มีข้อมูลการติดต่อพร้อม และมีลูกค้าหมุนเวียนมาซื้อของชำร่วยจากร้านเราเป็นประจำ ที่สำคัญเราจัดส่งสินค้าเร็วทันใจ ตรงตามกำหนดอย่างแน่นอน คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ถูกโกง

2. มีของชำร่วยให้เลือกหลายแบบ

ไม่ว่าคุณจะต้องการของชำร่วยงานศพแบบไหน ที่ร้านของเราก็มีให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจแน่นอน เพราะเรามีของชำร่วยงานศพแทบทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นพวกของชำร่วยเซรามิค ยาดม พิมเสน พวงกุญแจ ไฟฉาย ร่มแจกงานศพ กระเป๋าสตางค์ใส่เหรียญ ฯลฯ ทั้งนี้ต้องการแบบไหนก็สามารถสอบถามเข้ามาได้เลย

3. ของชำร่วยทุกชิ้นมีราคาไม่แพง

สำหรับใครที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย คุณคิดไม่ผิดแน่นอนที่ตัดสินใจเลือกซื้อของชำร่วยกับร้านของเรา เพราะเราจำหน่ายของชำร่วยในราคาที่ไม่แพง และยิ่งสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ก็จะได้ราคาสุดพิเศษที่ทำให้คุณได้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังกังวลกับค่าใช้จ่ายในการซื้อของชำร่วยงานศพอยู่ล่ะก็ ต้องมาที่ร้านของเรากันเลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

4. มีสินค้าพร้อมส่งทันที

เรามีของชำร่วยงานศพพร้อมส่งให้กับคุณทันที ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยว่า จะได้ของชำร่วยทันเวลาหรือไม่ โดยของชำร่วยแต่ละแบบ เราก็ได้จัดเตรียมไว้ในสต็อกเรียบร้อยแล้ว เพียงคุณสั่งซื้อเข้ามา เราก็พร้อมที่จะจัดส่งให้กับคุณได้เลย โดยที่คุณไม่ต้องรอนานอย่างแน่นอน

5. การันตีสินค้าคุณภาพ

สำหรับเรื่องคุณภาพของสินค้า เราก็ได้คัดสรรเฉพาะของชำร่วยงานศพที่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้กับคุณ โดยของชำร่วยทุกชิ้นล้วนเป็นของชำร่วยเกรด A จนถึงระดับพรีเมี่ยม ซึ่งการันตีได้เลยว่าจะทำให้ผู้รับรู้สึกพึงพอใจกับของชำร่วยที่ได้อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการสั่งซื้อ ของชำร่วยงานศพ

หากคุณสนใจที่จะสั่งซื้อของชำร่วยกับร้านของเรา ก็มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเลย เพียงติดต่อเข้ามา และแจ้งความประสงค์ว่าต้องการซื้อของชำร่วยแบบไหน จำนวนกี่ชิ้น จากนั้นก็ตกลงเรื่องราคา เมื่อคุณทำการโอนเงินมัดจำ 50% เข้ามาเรียบร้อยแล้ว ทางร้านก็จะจัดส่งของชำร่วยงานศพให้กับคุณในทันที ซึ่งก็รับประกันความรวดเร็วในการจัดส่งกันเลย โดยคุณจะได้รับของชำร่วยตรงเวลา ตามต้องการอย่างแน่นอน เห็นไหมว่าการสั่งซื้อของชำร่วยงานศพกับร้านนิพพานกิฟ ไม่ยากเลย ใครที่สนใจก็ลองติดต่อเข้ามากันดู

สำหรับวิธีการสั่งซื้อของชำร่วยกับร้านของเรา มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  • 1. เลือกของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่ต้องการ

เรามีภาพและรายละเอียดของชำร่วยโชว์บนหน้าเว็บให้คุณลูกค้าเลือกซื้อได้อย่างง่ายดาย คุณลูกค้าสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ

  • 2. แจ้งชนิดของชำร่วย จำนวน สถานที่จัดส่ง ที่ต้องการ

การสั่งซื้อขั้นต่ำจำนวน 100 ชิ้นขึ้นไป แถมฟรีสติ๊กเกอร์สีทอง สีเงิน บริการติดสติ๊กเกอร์ที่ของชำร่วยเพื่อพร้อมใช้งานได้ทันที

LINE Add Friend
Facebook Message Us
  • 3. โอนเงินมัดจำล่วงหน้า จำนวน 50% ของราคาสินค้า

  • 4. นิพพานกิฟทำการส่งสินค้าให้คุณลูกค้า ภายใน 1-2 วัน พร้อมรับชำระเงินส่วนที่เหลือ

จะเห็นได้ว่าร้านของชำร่วยงานศพเรานี้ มีของชำร่วยสวยๆ ความหมายดี และใช้งานได้จริง พร้อมนำมาจำหน่ายให้กับคุณอย่างจุใจแล้ว อยากได้แบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบกันเลย ซึ่งคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อตัดสินใจซื้อของชำร่วยกับร้านของเราแน่นอน โดยนอกจากเราจะมีบริการการขายที่ดีแล้ว ก็ยังมีบริการหลังการขายมาเอาใจคุณลูกค้ากันอีกด้วย ทั้งนี้หากสนใจก็อย่ารอช้า ติดต่อเข้ามากันได้เลย

บทความของชำร่วยงานศพ ล่าสุด

The product has been added to your cart.

Continue shopping View Cart