About Us

NippanGift.com Logo (แนวตั้ง รวม no border)

นิพพานกิฟ คือร้านของชำร่วยราคาถูก

นิพพานกิฟ มีความตั้งใจอย่างแรงกล้าในการนำเสนอของชำร่วยที่มีความหลากหลาย ราคาไม่แพง สามารถซื้อหาได้อย่างสะดวกสำหรับทุกๆคน สามารถส่งของชำร่วยที่มีคุณภาพไปถึงมือคุณลูกค้าในระยะเวลาที่รวดเร็ว ทันเวลาในการนำไปใช้งาน และที่สำคัญสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ได้รับของชำร่วยนั้นๆ สุขใจทั้งผู้ให้ สุขใจทั้งผู้รับ และสุขใจน้องๆทีมงานทุกๆคนที่นิพพานกิฟด้วย

หลายคนคงอยากถามว่า “ ทำไมถึงได้ตั้งชื่อว่า นิพพานกิฟ ” วันนี้เราจะมาบอกถึงที่มาและความหมายของพวกเราค่ะ ก่อนอื่นเรามาพูดถึงชื่อของเว็บไซต์ของเราก่อน ชื่อของเราแบ่งออกเป็น2ส่วนค่ะ ส่วนแรกคือ

นิพพาน คือ หลุดพ้น ดับทุกข์ หมดจากความทุกข์ทั้งมวล ที่คนส่วนใหญ่จดจำในแบบสั้นๆและได้ใจความ ซึ่งนิพพานในความหมายของพระพุทธศาสนาคือ การหลุดพ้นจากอวิชชา ตัณหา ต่างๆ ซึ่งพบได้ในตัวของมนุษย์ทุกคน ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้สามารถแสดงออกในรูปของโลภะ โทสะ และโมหะ

กิฟ เป็นคำภาษาอังกฤษ (Gift) คือ ของขวัญ แล้วสามารถแปลได้อีกความหมายหนึ่งคือ สิ่งของที่เรามอบให้ผู้อื่นในวันพิเศษหรือคนพิเศษ และเมื่อเราเอาสองคำมารวมกันมันก็จะมีความหมายว่า

นิพพานกิฟ คือ การส่งมอบของสำคัญเพื่อให้ผู้ที่อยู่หรือล่วงลับได้พบเจอความสุขและหลุดพ้นจากความโศกเศร้า

  • มีความตั้งใจและความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจร้านของชำร่วย

  • นำเสนอของชำร่วยที่มีคุณภาพดีที่สุด ราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด

  • ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ ยุติธรรม และจริยธรรมสูงสุด

ก่อนที่จะมาสร้าง นิพพานกิฟ ตัวเราเองเคยเสียคนที่รักไปโดยที่ไม่ทันตั้งตัว การจัดเตรียมงานก็กะทันหันทุกอย่างดูวุ่นวายไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการหาวัด บอกญาติ จัดเตรียมอาหารหรือเตรียมของชำร่วย เวลาเรารีบๆเราไม่ทันได้คิดหรอกว่า อันไหนถูก อันไหนแพง อันไหนดี อันไหนไม่ดี อันไหนอร่อยหรือไม่อร่อย เราเห็นอันไหนก็เอาอันนั้นเพราะเราต้องเตรียมทุกอย่างให้เสร็จภายในวันนั้น ซึ่งบางครั้งเราเชื่อว่าหลายๆคนคงเคยโดนหลอกขายสินค้าไม่ดีไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เราเลยคิดว่าเราไม่อยากให้คนอื่นโดนเหมือนเรา เราเลยทำ นิพพานกิฟ ขึ้นมา

ที่พวกเราสร้าง นิพพานกิฟ ร้านของชำร่วย ราคาส่ง ขึ้นมาเพื่อต้องการมอบสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ เพราะเราต้องการที่จะแบ่งเบาภาระให้กับทุกๆท่าน เพราะเรารู้และเข้าใจ แถมเรายังมีบริการจัดส่งให้ถึงที่โดยที่ทุกท่านไม่จำเป็นต้องมาเลือกสินค้าด้วยตัวเอง เพียงแค่คลิกเราก็จะจัดส่งให้ถึงที่ ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่จะได้ช่วยให้เงินในกระเป๋าของคุณจ่ายน้อยแต่ได้ของที่มีคุณภาพนะคะ

Why NippanGift

01

Refund Policy

02

Premium Gifts

03

Best Price Guarantee

04

Ship the same day / next day

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Product added!
The product is already in the wishlist!
Removed from Wishlist

The product has been added to your cart.

Continue shopping View Cart