10 ของชำร่วยงานแต่ง ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ของชำร่วยงานแต่ง ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ของชำร่วยงานแต่ง ในปัจจุบัน ของชำร่วยงานแต่งงาน เริ่มได้รับการออกแบบสร้างสรรค์ให้มีความแตกต่างจากของชำร่วยในสมัยก่อนค่อนข้างมาก

แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าของชำร่วยที่มีมาตั้งแต่ในสมัยก่อนนั้น ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอเช่นเดียวกัน เพราะบางชิ้นก็มาพร้อมความหมายและดีไซน์อันแสนคลาสสิคที่น่าเลือกใช้ตลอดกาล

ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวหลายคู่ก็ยังคงเห็นคุณค่าและความหมายของของชำร่วยเหล่านั้น จึงยังคงนิยมนำมาใช้เป็นของชำร่วยแต่งงานอยู่เรื่อยๆ  

สเปรย์แอลกอฮอล์งานแต่ง สเปรย์แอลกอฮอล์ ของชำร่วยงานแต่ง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ของชำร่วยงานแต่ง ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

 

อย่างไรก็ตาม ด้วยเพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปมากขึ้น ไอเดียการออกแบบของชำร่วยรูปแบบใหม่ๆ จึงเกิดขึ้นหลากหลาย เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่และสอดคล้องกับการนำมาใช้งาน

เรามาดูกันดีกว่าว่า ของชำร่วยงานแต่งประเภทไหนบ้าง ที่ยังคงได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เสน่ห์และความหมายอันแสนคลาสสิคก็ยังคงมีให้เห็นอยู่เสมอๆ

ไปติดตามได้เลย ดังนี้ค่ะ ของชำร่วยงานแต่งยอดนิยม (Top Wedding Gift) ของชำร่วยออนไลน์

 

ยาวไป เลือกอ่านหัวข้อที่ต้องการ

1. ของชำร่วยตะเกียบ และช้อน-ส้อม

เรียกว่าเป็นของชำร่วยยอดฮิตที่ยังคงพบเจออยู่ในงานแต่งยุคสมัยนี้ได้อย่างบ่อยครั้ง สำหรับตะเกียบ หรือช้อน-ส้อม ของชําร่วยงานแต่ง ช้อนส้อม โดยสามารถนำไปตกแต่งให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานได้ง่าย

แถมยังใช้เป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงออกถึงความหมายของความรักที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีให้แก่กันได้เป็นอย่างดี

และยังถือเป็นของชำร่วยงานแต่งที่แขกสามารถนำไปใช้งานได้จริง แม้ว่าจะได้รับบ่อยแค่ไหน ก็มั่นใจได้ว่าแขกจะไม่มีทางทิ้งขว้างกลางงานแน่นอน

 

2. ของชำร่วยพวงกุญแจ

ของชำร่วยงานแต่งราคาประหยัด ที่พบเห็นได้บ่อยเช่นกันในงานแต่งหลายๆ แห่ง ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว จะมีการออกแบบพวงกุญแจให้เข้ากับลักษณะของงาน

โดยตรงที่ห้อยพวงกุญแจอาจจะทำเป็นรูปหัวใจ หรือรูปตัวการ์ตูนล้อเลียนหน้าบ่าว-สาว เพื่อสะท้อนความหมายของพิธีแต่งงาน สื่อความรักที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีให้กัน

อีกทั้งยังเกิดเป็นภาพความทรงจำต่อตัวผู้รับได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

3. ของชำร่วยสมุดโน๊ต

อีกหนึ่งของชำร่วยที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และได้รับการยืนยันจากแขกเหรื่อหลายงานว่าเป็นหนึ่งในของชำร่วยงานแต่งที่ชื่นชอบมากที่สุด

เพราะสามารถนำไปใช้งานได้จริง โดยสมุดโน๊ตที่พบเห็นได้ในงานแต่งนั้น ก็จะมีการออกแบบในสไตล์ที่เป็นตัวตนของบ่าว-สาว อาจจะมีคำขอบคุณเล็กๆ น้อยๆ ภายในตัวสมุด

ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แสดงออกถึงเหตุการณ์สำคัญในพิธีแต่งงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

 

4. ของชำร่วยแก้วน้ำ

ถือเป็นของชำร่วยที่เหมาะสำหรับงานทุกโอกาส ไม่ว่าจะงานแต่งแบบทางการ หรือไม่ทางการ แถมยังสามารถนำไปใช้งานได้จริงอีกด้วย

อีกทั้งการตกแต่งบนแก้วน้ำก็ทำได้ง่าย ใช้ต้นทุนไม่สูงมาก

นอกจากนี้แก้วน้ำยังสามารถสื่อความหมายดีงามแทนความรักของบ่าว-สาวในงานแต่งได้ดีเช่นกัน ด้วยการเป็นแก้วที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตรักของทั้งคู่นั่นเอง

 

5. ของชำร่วยขวดโหล

ขวดโหล ได้รับความนิยมอย่างมากในงานแต่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในการนำมาใช้เป็นของชำร่วย เพราะมีต้นทุนไม่แพง และสามารถนำมาตกแต่งหรือออกแบบในสไตล์ DIY ด้วยตัวเองได้

ทำให้ของชำร่วยมีคุณค่ามากขึ้นไปอีก โดยบ่าว-สาวสามารถตกแต่งบริเวณขวดโหลด้วยการเพ้นท์ หรือแปะรูปหัวใจลงไป เพื่อสื่อความหมายแทนความรัก ความห่วงใย หรือแทนคำขอบคุณ

เหมาะสำหรับใช้ในพิธีแต่งงานทุกประเภท

 

6. ของชำร่วยถุงผ้า

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่พบเห็นได้บ่อยในงานแต่ง สำหรับถุงผ้า ซึ่งเหมาะกับยุคสมัยปัจจุบัน

โดยจะช่วยลดโลกร้อนได้ เนื่องจากถุงผ้านั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาต้นทุนต่ำ ผลิตจำนวนเยอะๆ ภายในงบประมาณจำกัดได้อย่างสบายๆ เพียงนำมาสกรีนข้อความน่ารักๆ หรือสกรีนทับด้วยสติกเกอร์ตัวการ์ตูนสักหน่อย ก็สามารถนำไปใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งได้แล้ว

 

7. ของชำร่วยร่ม

ร่มของชำร่วย เป็นของชำร่วยที่ถือว่ามีประโยชน์ในการใช้สอยเป็นอย่างมาก เพราะแขกทุกท่านก็คงต้องใช้ร่มกันบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะฤดูร้อน หรือฤดูฝน

ร่มจึงกลายเป็นของชำร่วยงานแต่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

แถมการตกแต่งร่มเพื่อนำมาใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งนั้นก็ทำได้ไม่ยาก อาจจะผูกโบว์หรือเขียนการ์ดแล้วติดไว้ที่ด้ามจับร่มซะหน่อย ก็ถือว่าเป็นไอเดียง่ายๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้แล้ว

 

8. ของชำร่วยกรอบรูป

นอกจากจะถูกนำมาจับสลากตามสถานที่ต่างๆ บ่อยครั้งแล้ว กรอบรูป ก็ยังได้รับความนิยมในการนำมาใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งในปัจจุบัน กรอบรูปส่วนใหญ่ก็สามารถซื้อมาแล้วใช้เป็นของชำร่วยได้เลย โดยที่ไม่ต้องตกแต่งอะไร เพราะมีข้อความเขียนสื่อความหมายอยู่แล้ว

หรือเจ้าบ่าว-เจ้าสาวอาจจะใส่รูปตัวเองเอาไว้ในกรอบเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจในพิธีแต่งงานของตน ก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

9. ของชำร่วยผ้าขนหนู

เชื่อได้ว่าหากคุณไปงานแต่งมาแล้วบ่อยครั้ง ต้องมีสักครั้งที่คุณจะได้รับของชำร่วยเป็นผ้าขนหนู เพราะถือเป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

โดยนอกจากจะหาซื้อง่ายแล้ว ยังไม่ต้องใช้งบประมาณเยอะ โดยสามารถสั่งเป็นเซ็ทจากทางร้าน แล้วนำมาใช้เป็นของชำร่วยได้เลยทันที

 

10. ของชำร่วยเทียนหอม

ปิดท้ายด้วยของชำร่วยงานแต่งที่พบได้เป็นประจำ สำหรับเทียนหอมซึ่งถือเป็นของชำร่วยที่มีความเข้ากับบรรยากาศของงานแต่งงานอย่างยิ่ง

บ่าว-สาวจึงนิยมนำไปใช้เป็นของชำร่วยให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งเทียนหอมนั้นก็มีต้นทุนไม่สูงมาก ใส่บนกล่องแล้วเขียนข้อความสักหน่อย ก็สามารถใช้เป็นของชำร่วยงานแต่งที่มีทั้งคุณค่าและความหมายได้แล้ว

 

และนี่ก็คือ 10 ของชำร่วยงานแต่งงาน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็จะยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย บ่าว-สาวคู่ไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะใช้ของชำร่วยประเภทไหนกับงานแต่งของคุณ ก็สามารถนำเอาไอเดียการเลือกของชำร่วยงานแต่งเหล่านี้ไปประกอบการตัดสินใจกันได้เลยค่ะ นิพพานกิฟ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
 
 

Product added!
The product is already in the wishlist!

The product has been added to your cart.

Continue shopping View Cart