8 ของชำร่วยงานเปิดตัวบริษัท ยอดนิยม

8 ของชำร่วยงานเปิดตัวบริษัท ยอดนิยม

ของชำร่วยงานเปิดตัวบริษัท นอกจากงานแต่งงาน งานบวชและงานศพแล้ว อีกหนึ่งงานสำคัญที่มักจะมีการแจกของชำร่วยให้กับผู้มาร่วมงาน ก็คือ งานเปิดตัวบริษัท (Grand Opening) ซึ่งถือเป็นพิธีที่มักจะมีผู้คนมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และมีบุคคลหลายตำแหน่ง หลากหลายอายุมารวมตัวกัน ดังนั้น การจะเลือกของชำร่วยหรือของที่ระลึกมาแจกจ่ายให้กับผู้คนในงานเปิดตัวบริษัทนั้น จึงต้องคำนึงถึงตำแหน่งและช่วงวัยของกลุ่มคนเหล่านี้ เพื่อให้สามารถเลือกของชำร่วยได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น Nippangift ร้านของชำร่วยออนไลน์

วันนี้เราจึงมี 8 ของชำร่วยยอดนิยมที่เหมาะกับการนำมาแจกเนื่องในงานเปิดตัวบริษัท เพื่อให้คุณมีไอเดียในการเลือกของชำร่วยมาแจกจ่ายในงานเปิดตัวบริษัทได้อย่างคุ้มค่า และสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้มากขึ้น มีของชำร่วยประเภทไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

8 ของชำร่วยงานเปิดตัวบริษัท ยอดนิยม

 

1. ธัมบ์ไดรฟ์

ธัมบ์ไดรฟ์ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า แฟลชไดรฟ์หรือ USB เป็นของชำร่วยที่ควรค่าสำหรับนำมาแจกจ่ายในงานเปิดตัวบริษัทอย่างยิ่ง เพราะเป็นสิ่งของที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์จริงได้ และมีความเกี่ยวข้องกับคอนเซ็ปต์ของงานเปิดตัวบริษัทนั้นๆ อีกด้วย ทำให้ผู้รับเกิดความรู้สึกดีที่สามารถนำของชำร่วยชิ้นนี้ไปใช้งานให้เกิดประโยชน์ โดยเฉพาะพนักงานที่มาร่วมงานในบริษัท อีกทั้งธัมบ์ไดร์ฟในปัจจุบัน ก็มีราคาไม่สูงมากหากซื้อทีละจำนวนมากๆ และยังสามารถสั่งออกแบบลวดลายได้ตามความต้องการอีกด้วย

USB Flash Drive - มหาวิทยาลัยมหิดล

2. พวงกุญแจ

พวงกุญแจ (Keychain) ถือเป็นของพรีเมี่ยม หรือของชำร่วยที่ระลึก ที่หลายๆ บริษัทนิยมนำมาใช้เป็นของมอบแด่ผู้ที่มาร่วมงานในพิธี ซึ่งมาพร้อมรูปแบบให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสมและธีมของงาน โดยผู้จัดงานอาจจะเลือกออกแบบพวงกุญแจให้เป็นสัญลักษณ์โลโก้ของบริษัท หรือตัวหนังสือที่มีความเกี่ยวข้องกับบริษัท เพื่อให้เกิดความกลมกลืนและเข้ากับธีมของงานมากขึ้น อีกทั้งยังจะทำให้ผู้รับเกิดความทรงจำที่ดีต่องานนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี

 

3. ปากกา

หากผู้จัดงานกำลังมองหาของชำร่วยที่มีราคาไม่แพง สามารถสั่งได้ปริมาณเยอะๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะแจกจ่ายไม่พอต่อจำนวนคนภายในงาน ขอแนะนำให้ลองเลือกปากกามาเป็นของชำร่วยดู ซึ่งปากกาที่มีขายในท้องตลาดที่สามารถนำมาใช้เป็นของชำร่วยได้นั้น ก็มีรูปทรง สไตล์ และการออกแบบที่ค่อนข้างพรีเมี่ยม มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เกิดคุณค่ามากกว่าปากกาธรรมดาทั่วไป อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ให้เกี่ยวข้องกับงานในบริษัทได้ด้วย

 

4. สมุดโน๊ต

เป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่เหมาะสำหรับมอบให้แขกที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นในโอกาสใดก็ตาม ทั้งงานเปิดตัวบริษัท งานปีใหม่ หรืองานเลี้ยงบริษัททั่วไป เพราะถือเป็นสิ่งของที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ เหมาะสำหรับพนักงานในการนำไปให้ในชีวิตประจำวัน เพื่อจดงานหรือเขียนบันทึกต่างๆ อีกทั้งราคาของสมุดโน๊ตในรูปแบบของชำร่วยก็ไม่แพง และมีรูปแบบของสมุดให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสมของธีมงานนั้นๆ

 

5. ถุงผ้า

ถุงผ้าจัดเป็นของชำร่วยที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และมาพร้อมประโยชน์ใช้สอยหลากหลาย อีกทั้งการนำมามอบให้แก่พนักงานหรือผู้ที่มาร่วมงานในงานเปิดตัวบริษัทนั้น ก็ยังเป็นการส่งเสริมเกิดความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ถือเป็นการปลูกฝังค่านิยมที่เหมาะสมไปในตัว นอกจากนี้ถุงผ้าก็ยังสามารถนำมากรีนข้อความให้เกิดคุณค่าต่อตัวผู้รับมากขึ้นได้อีกด้วย

 

6. กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันกับการนำมาแจกจ่ายให้ผู้ร่วมงานในพิธีงานต่างๆ โดยเฉพาะสำหรับงานเปิดตัวบริษัท เพราะพนักงานหรือผู้ร่วมงานจะสามารถนำเอากระบอกน้ำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ โดยสามารถใส่บรรจุน้ำหรือเครื่องดื่มไว้เพื่อจิบระหว่างทำงาน หรืออาจจะใช้ใส่เครื่องดื่มต่างๆ ในช่วงที่ออกกำลังกาย ถือเป็นของชำร่วยที่จะทำให้ผู้ได้รับเกิดความประทับใจอย่างแน่นอน

 

7. กระเป๋าใส่นามบัตร

การมอบของชำร่วยในงานเปิดตัวบริษัท ผู้จัดงานจำเป็นต้องเลือกของชำร่วยที่มีความเกี่ยวข้องกับธีมงานมากที่สุด และของที่มอบควรนำไปใช้ประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานได้ ดังนั้นการเลือกกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อแจกจ่ายเป็นของชำร่วยภายในงาน จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดี โดยกระเป๋าใส่นามบัตร นอกจากจะนำไปใส่นามบัตรต่างๆ เพื่อการติดต่อธุรกิจได้แล้ว ยังสามารถใช้ใส่บัตรประชาชน บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรต่างๆ ตามแต่ต้องการได้เช่นกัน เกิดประโยชน์หลากหลาย อีกทั้งการมีกระเป๋านามบัตรติดไว้กับตัว ก็ทำให้มีภาพลักษณ์ที่หรูหราดูดีมากขึ้นด้วยเช่นกัน

 

8. พาวเวอร์แบงค์

พาวเวอร์แบงค์ หรือแบตเตอรี่สำรอง เป็นอีกหนึ่งของพรีเมี่ยม หรือของชำร่วยที่เหมาะสำหรับนำมามอบให้กันในงานเปิดตัวบริษัท เชื่อได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบ gadget หรือเทคโนโลยีจะต้องถูกใจเมื่อได้รับอย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบัน คนเราต้องใช้โทรศัพท์มือถือติดต่อสื่อสารกันอยู่ตลอดเวลา การใช้แบตเตอรี่สำรองหรือพาวเวอร์แบงค์ จึงถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่สามารถขาดได้ เพื่อให้การติดต่อสื่อสารนั้นๆ ราบรื่นอยู่เสมอ ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดแบตมือถือหมดระหว่างทาง โดยผู้จัดงานสามารถเลือกสีสันของพาวเวอร์แบงค์ให้เหมาะกับธีมงาน และเลือกพาวเวอร์แบงค์ที่เหมาะกับงบประมาณที่มีได้ เพราะพาวเวอร์แบงค์ในยุคสมัยนี้ มีราคาถูกลงกว่าเดิมมากทีเดียว

 

งานเปิดตัวบริษัทถือเป็นพิธีสำคัญ ที่มักจะมีบุคคลสำคัญ ผู้หลักผู้ใหญ่ รวมถึงพนักงานภายในองค์กรมาร่วมงาน ดังนั้นการเลือกของชำร่วยให้เหมาะสมกับงานจึงถือเป็นสิ่งจำเป็น ที่ผู้จัดงานควรพิถีพิถันเลือกสรรให้เข้ากับธีมของงาน เหมาะกับช่วงวัยของผู้ที่ได้รับ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานได้ ซึ่งจะช่วยทำให้ของชำร่วยชิ้นนั้นๆ ถูกใจผู้รับมากขึ้น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
 
 

Product added!
The product is already in the wishlist!

The product has been added to your cart.

Continue shopping View Cart